tigoldco@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Tem mác kim loại giá rẻ

Tem mác kim loại giá rẻ tại hà nội

Chuyên sản xuất các loại tem mác, nhãn mác bằngKIM LOẠI đồng nhôm inox giá rẻ, sơn màu theo yêu cầu bền đẹp anmonkimloai.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ăn mòn kim loại tại hà nội đáp ứng mọi yêu cầu về tem nhãn, mác máy KIM LOẠI làm tủ điện bảng biển chỉ dẫn, biển tên, biển số nhà biển chức danh bằng các chất liệu kim loại như Đồng, nhôm, inox bóng gương, inox vàng gương, inox xước các loại

Ăn mòn biển bảng bằng kim loại

có độ nét cao tinh sảo thể hiện đầy đủ đường nét nhỏ nhất 0.3mm (vì chúng tôi sử dụng phim âm bản để chụp bản chứ không dùng in lưới hay đề can để chụp bản) nền ăn mòn mịn, độ sâu phần ăn mòn đều kể cả không sơn vẫn rất đẹp. Vì chúng tôi sử dụng máy ăn mòn chứ không sử dùng phương pháp dội thủ công nên chất lượng rất đồng đều và đẹp.

ăn mòn không sơn

Tem mác kim loại

Sơn màu theo yêu cầu trên tem mác ăn mòn đúng như bản vẽ, đảm bảo độ bền cao không bong tróc vì khi ăn mòn tạo ra một lớp oxit muối ở bề mặt tạo lớp chân tốt để khi sơn bám rất chắc không bong tróc.

Sản phẩm sau khi ăn mòn như thẻ tên… nếu khách hàng yêu cầu đổ keo hay mạ vàng chúng tôi đều đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.

ăn mòn sơn đỏ đổ keo phủ                                    

                                      

ăn mòn sơn đỏ không phủ keo

Để có được sản phẩm tem mác kim loại ưng ý.

Xin vui lòng liên hệ với

ăn mòn kim loại 

Điện thoại: 0918.508.729

Email: tigoldco@gmail.com